[giaban] 7.300.000 VNĐ[/giaban] [giacu] 7.500.000 VNĐ[/giacu] [tomtat]

  • - CPU: Pentium G5400
  • - RAM/ HDD: 4Gb/ 1Tb
  • - VGA: VGA onboard, Intel HD Graphics
  • - OS: Ubuntu
Bảo hành: Chính hãng 12 tháng [/tomtat] [chitiet] 

Thiết kế sang trọng, thanh lịch

Máy tính để bàn Dell Vostro 3470-HXKWJ1 mang kiểu dáng lịch sự với màu đen khỏe khoắn, làm nổi bật góc làm việc sang trọng. Thiết kế lưới độc đáo ở mặt trước của hệ thống kết hợp các lỗ thông hơi bổ sung, trong khi các bộ lọc siêu mịn được tạo ra để cải thiện luồng khí, giảm bụi và giúp hệ thống của bạn luôn mát mẻ. 

Cấu hình mạnh mẽ

Máy tính để bàn Dell Vostro 3470-HXKWJ1 được trang bị chip Pentium G5400, kết hợp với 4GB RAM cho tốc độ xử lý mạnh mẽ, mượt mà. Ổ cứng HDD 1TB cho bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu phục vụ công việc, học tập, giải trí dễ dàng với tốc độ đọc, ghi nhanh chóng, chính xác. Thiết bị sử dụng card đồ họa Intel HD Graphics cho hình ảnh hiển thị trung thực, rực rỡ và sắc nét, giúp bạn có những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời.

Đầy đủ kết nối

Máy tính để bàn Dell Vostro 3470-HXKWJ1 cũng được trang bị đầy đủ các cổng HDMI, VGA, USB,... giúp cho việc kết nối với các thiết bị ngoại vi một cách dễ dàng. Ngoài ra, máy còn tích hợp kết nối wifi để người dùng dễ dàng hơn trong việc truy cập internet.
Dell Vostro 3470-HXKWJ1 được trang bị cấu hình khá tốt, RAM 4GB giúp cho việc xử lý nhanh chóng, mượt mà khi sử dụng nhiều phần mềm word, excel,…phần mềm kế toán mà không sợ giật lag hay giải trí như xem phim, lướt web,… Dell Vostro 3470-HXKWJ1 sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng.


 [/chitiet]

Sản phẩm tương tự

0869 220 208