[giaban] 250.000 VNĐ[/giaban] [giacu] 300.000 VNĐ[/giacu] [tomtat]

  • Sản phẩm đẳng cấp Quốc tế
  • Phần mềm tốt nhất do Hiệp hội
  • An toàn thông tin VN bình chọn
 [/tomtat] [chitiet] Bkav Pro Internet Security


Bkav Pro Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây trong lĩnh vực bảo mật, được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định hàng đầu Virus Bulletin VB100.
Bkav Internet Security tiêu diệt malware theo thời gian thực, đặc biệt tích hợp các công nghệ phát hiện mã độc dựa trên phân tích hành vi, giúp ngăn chặn malware mà không cần cần cập nhật mẫu nhận diện. Do đó có thể bảo vệ máy tính của bạn chống lại mọi nguy cơ về malware, kể các malware tấn công có chủ đích như phần mềm gián điệp, keylogger hay các loại mã độc mã hóa tống tiền Ransomeware… Dữ liệu và quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ an toàn dù bạn đang làm gì, ở bất cứ đâu như lướt web, tham gia mạng xã hội hay thực hiện các giao dịch trực tuyến.
Sử dụng Bkav Internet Security, bạn được tự động cập nhật liên tục các bản update mới, đồng thời còn được cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về bảo mật. Điều tuyệt vời là bạn không phải trả thêm phí cho dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật này, không giới hạn số lần hỗ trợ. Hãy giải thoát mình khỏi nghĩa vụ làm chuyên gia an ninh, Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Bkav Internet Security.
Mời bạn đặt mua Bkav Pro tại đây.
Một số hình ảnh Bkav Pro Internet Security:
Giao diện chính
Các tính năng mới 

Cập nhật phiên bản mới
Tính năng hỗ trợ kỹ thuật

Một góc Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Bkav Pro
 [/chitiet]

Sản phẩm tương tự

0869 220 208